Untitled Document

นายสุวรรณ์ ฟักผล
ผู้บริหารสถานศึกษา

Untitled Document

หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม..
ประกาศปิดเรียนเป็นเวลา 14 วัน เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่แพร่ระบาด พร้อมกับมีนักเรียนที่ติดโควิดจากการได้รับเชื้อจากผู้ปกครองที่มาจากพื้นที่เสี่ยง ทางโรงเรียนจึงขอประกาศปิดเรียนเพื่อเฝ้าดูสถานการณ์เป็นเวลา 14 วัน ข้อมูลเพิ่มเติม
ประกาศให้นักเรียนที่อยู่กลุ่มเสี่ยง และกลุ่มที่ยังไม่ได้รับวัคซีน เข้าทำการตรวจ ATK และนำผลการตรวจแสดงผลต่อโรงเรียนก่อนมาเรียน On site ข้อมูลเพิ่มเติม
โรงเรียนเสรีศึกษาได้รับประกาศคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเพชรบูรณ์ เรื่องการเปิดเรียนแบบ On site ทุกระดับชั้น ในวันที่ 1 ธ.ค. 64 ข้อมูลเพิ่มเติม